0961.56.3838

Cảnh giác, xe limousine nhái thương hiệu VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE 

THÔNG BÁO
Về việc cảnh giác , xe limousine nhái thương hiệu VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Du lịch & Vận Tải Phương Huy xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhiều năm liền, Vip Phương Huy limousine luôn là doanh nghiệp nằm trong danh sách những công ty uy tín về lĩnh vực du lịch & vận tải hành khách tại Hải Phòng, Hạ Long, Móng Cái, Quảng Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Hiện nay, các xe mang thương hiệu VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE do Công ty chúng tôi quản lý đã trở nên quen thuộc với các khách hàng, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc nói chung, cũng như ở Thành phố HẢI PHÒNG, QUẢNG NINH nói riêng.Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện một xe khác mạo danh thương hiệu VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của Công ty chúng tôi.

Bằng thông báo này chúng tôi xin gửi khuyến cáo đến quý khách hàng và đối tác, hiện Công ty PHƯƠNG HUY không có liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào khác ngoài thương hiệu VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE. Những xe mượn danh nghĩa của Vip Phương Huy limousine đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của Công ty .

Để tránh khỏi việc đặt, đi nhầm xe để đảm bảo quyền lợi cho mình, kính đề nghị quý khách hàng lưu ý một số vấn đề sau:

Tất cả các xe VIP PHƯƠNG HUY đều có Logo của Công ty và chữ VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE chữ màu Vàng
Duy nhất một Website và 2 số điện thoại hotline: www.xelimousinephuonghuy.com             0961563838
0961583838

Khách hàng không nên đi và sử dụng xe không chính xác của Công ty PHƯƠNG HUY, không có Website.

VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về xe giả, xe nhái, xe kém chất lượng gửi về cho Công ty, để chúng tôi kiểm tra xác minh xe và làm việc với các cơ quan quản lý, mang đến cho Quý khách hàng những chuyến đi an toàn – thoải mái – chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Số điện thoại: 0961563838 – 0961583838

Hoặc kênh Facebook chính thức của VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE: https://www.facebook.com/PhuongHuylimousine/
Công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH DU LỊCH & VẬN TẢI PHƯƠNG HUY.