0961.56.3838

HÃNG XE LIMOUSINE PHƯƠNG HUY

Phương Huy limousine có lẽ là cái tên không còn quá xa lạ với các du khách. Bởi nhà xe này liên tục cập nhật những dòng xe mới, chất lượng trên thị trường để đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Không những thế, nhà xe còn thẳng tay đầu tư mạnh vào dòng limousine 9 chỗ ngồi với nhiều tiện nghi cao cấp. Đây là một nhà xe uy tín mà du khách nên trải nghiệm một lần.

Phương Huy limousine luôn đầu tư cho mình dòng xe chất lượng nhất giúp du khách an tâm khi lựa chọn nhà xe này

Phương Huy limousine đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với các tiện ích nổi bật. Hệ thống ghế ngồi của Phương Huy còn có khả năng điều chỉnh, ngả xuống 45 độ. Tại đây, du khách có thể thoải mái thư giãn và nghỉ ngơi với hệ thống điều hòa hai chiều hiện đại. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giải trí với tivi cao cấp cùng dàn loa chất lượng cao.

Nhà xe luôn cam kết không bắt khách dọc đường và di chuyển đúng giờ, đúng địa điểm. Vào những dịp lễ tết đông đúc, Phương Huy limousine cũng không dồn hay nhồi nhét khách. Du khách khi trải nghiệm trên hãng xe này cũng không phải chịu thêm khoản phụ phí nào trong chuyến đi. Xe luôn có những quy định nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Ngoài ra, đây là một trong số những đơn vị cung cấp khá nhiều chuyến đi trong ngày. Tuyến xuất bến sớm nhất từ Hải Phòng đi Móng Cái – Quảng Ninh là 05h00′ sáng, và muộn nhất là 18h30′ mỗi ngày. Trung bình thì cứ cách 1 tiếng sẽ có một chuyến. Chính vì vậy, du khách có thể thoải mái và linh động về thời gian với lịch trình của mình. Hãy liên hệ ☎ hoặc website để tận hưởng & trải nghiệm:
www.xelimousinephuonghuy.com