0961.56.3838

Tìm xe limousine Hải Phòng giá tốt Liên Hệ đặt vé 0961 56 3838

Tìm xe limousine Hải Phòng giá tốt Liên Hệ đặt vé 0961 56 3838. Có nhiều loại xe limousine Hải Phòng phục vụ khách hàng đi tới nơi, về tới chốn. Nhưng không phải nhà xe Hải Phòng nào cũng mang tới cho bạn chất lượng di chuyển hoàn mỹ như mong đợi. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra nhà xe limousine Hải Phòng giá tốt. LH đặt vé 0961.56.3838

Vip Phương Huy Limousine – xe limousine Hải Phòng giá tốt

Một hãng xe limousine ở Hải Phòng phải nhắc đến chính là Vip Phương Huy Limousine. Là một nhà xe vô cùng chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nguyện trong lĩnh vực vận tải hành khách. Những trải nghiệm mà khách hàng nhận được khi đồng hành cùng Vip Phương Huy Limousine chắc chắn sẽ đều là những trải nghiệm hài lòng.

Hãng xe này được hành khách đánh giá tốt về chất lượng xe. Dù là tuyến đường dài hay ngắn nhưng xe chạy êm, ít bị vằng sốc. Đó là do hãng luôn bảo dưỡng xe, đồng thời là khả năng cầm lái giàu kinh nghiệm của các bác tài và sự thông hiểu đường xá. Những người thường say xe, người lớn tuổi thường hay chọn hãng xe Phương Huy cho chuyến hành trình của mình.

Đặc biệt, với dòng xe limousine chất lượng này thì giá vé xe Phương Huy cực kì hợp lý tại Hải Phòng nên quý khách hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi nhé.

Các tuyến đường hoạt động của Vip Phương Huy Limousine

Dịch vụ xe đưa đón hạng thương gia VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE chuyên các tuyến:

  •  Hải Phòng ⇔ Móng Cái
  •  Hải Phòng ⇔ Hà Nội
  •  Hải Phòng ⇔ Lào Cai ⇔ Sapa

⇒ Đưa đón khách tận nơi tại các bệnh viện, trường đại học…

⇒ Đưa đón khách sân bay

⇒ Nhận hợp đồng xe du lịch các tỉnh thành phố…

Tìm xe limousine Hải Phòng giá tốt Liên Hệ đặt vé 0961 56 3838

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu di chuyển từ Hải Phòng đi Móng Cái, Hà Nội hay Lào Cai Sapa và ngược lại thì Vip Phương Huy Limousine  chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là số điện thoại nhà xe để quý khách thuận tiện liên lạc và đặt cho mình một chỗ ngồi ưng ý nhất.

VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE

Hotline: 0961.56.3838 – 0961.58.3838 (Zalo)
Địa chỉ: Hải Phòng