0961.56.3838

Top xe limousine Hải Phòng đi Hà Nội tốt nhất 2022

Top xe limousine Hải Phòng đi Hà Nội  tốt nhất 2022. Chỉ cách thành phố Hà Nội khoảng 100km, thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng. Thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế. Và để di chuyển cung đường Hà Nội Hải Phòng, bạn có thể theo dõi top những nhà xe limousine đi Hải Phòng uy tín giá rẻ hàng đầu như Vip Phương Huy Limousine- Top xe limousine Hải Phòng đi Hà Nội  tốt nhất 2022.

Các dòng xe limousine Hải Phòng đi  Hà Nội- Vip Phương Huy Limousine

Chất lượng

Xe limousine đi Hà Nội từ Hải Phòng- Vip Phương Huy Limousine là hạng xe thương gia với khoảng tách biệt giữa ghế ngồi và ghế lái.

Với sự thay đổi về mặt kích thước ghế, khiến chỗ của hành khách rộng rãi hơn. Xe limousine Hải Phòng đi  Hà Nội – Vip Phương Huy Limousine được trang bị loại ghế đệm dày khiến cho người nằm có cảm giác êm ái, thoải mái. Các chuyến xe dù xa hay gần, thời gian ngồi ghế lâu cũng sẽ làm hành khách mệt mỏi. Nhưng với xe limousine ”chuyên cơ mặt đất”, hành khách hoàn toàn có thể thư giãn và nghỉ ngơi trên xe đi Hà Nội từ Hải Phòng dễ dàng.

Với khoảng cách rộng hơn giữa các ghế ngồi, không gian riêng tư của hành khách sẽ thoải mái hơn. Tránh được sự va chạm trong quá trình di chuyển với các hành khách khác.

Limousine 9 chỗ từ Hải Phòng đi Hà Nội sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Dòng xe limousine Hải Phòng đi Hà Nội Dcar khá nhỏ gọn và tiện dụng, 2 ghế đầu xe là ghế cứng, không ngã ra sau được như các ghế còn lại. Dòng xe limousine độ từ Solati lại có trần cao, không gian xe rộng rãi và rất thoáng. 2 ghế đầu xe của dòng này vẫn ngã ra sau được, và các ghế ngã ra thoải mái hơn.

Một điều đáng lưu tâm chính là cảm xúc khi khách hàng trải nghiệm chuyến xe VIP. Dù với giá thành chỉ nhỉnh hơn xe giường nằm chừng vài chục nghìn, nhưng hành khách được trải nghiệm không gian xe hạng sang đích thực.

Dịch vụ

Xe Hải Phòng đi Hà Nội – Vip Phương Huy Limousine. Này được trang bị đầy đủ các tiện ích thông thường như máy lạnh. Chăn đắp, nước uống. Điểm cộng cho dòng xe limousine Vip đi Hà Nội từ Hải Phòng. Là ghế có nút tùy chỉnh độ nghiêng của ghế phù hợp với nhu cầu của hành khách. Xe có Wifi ,có thêm tủ lạnh, ti vi led 19 inch, hệ thống đèn chiếu sáng đọc sách, bục gác chân, v.v..

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự thoải mái nhất cho hành khách. Cũng với kích thước nhỏ gọn, đa số các hãng xe limousine đi Hà Nội đều hỗ trợ trung chuyển đón trả khách trong khu vực nội thành Hải Phòng. Hành khách không còn bị bắt buộc ra bến xe để đi, chỉ cần đặt vé trực tuyến và chờ xe đến đón.

Top xe limousine Hải Phòng đi Hà Nội tốt nhất 2022

Đặt qua trang web nhà xe hoặc các trang bán online. Quý khách có thể đặt vé qua website nhà xe xelimousinephuonghuy.com  và làm theo hướng dẫn để được đặt vé. Sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên nhà xe sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.  Tuy nhiên để chắc chắn đặt được vé và chọn cho mình chỗ ngồi ưng ý nhất, thi quý khách nên đặt vé sớm trước 2 – 3h.

  • Vip Phương Huy Limousine hỗ trợ đón trả khách tận nhà nội thành Hải Phòng: nhận đón tại cổng bệnh viện, cổng sân bay…
  • Mỗi chuyến xe chỉ có các vị trí ngồi dành cho hành khách, không nhồi nhét khách, không dư khách.
  • Tần suất hoạt động: Từ 5h sáng đến 19h tối, cứ 1-1h30 sẽ có 1 chuyến xe di chuyển liên tục
  • MIỄN PHÍ khăn lạnh, nước uống suốt chặng đường.
  • Cam kết không bắt khách dọc đường đi.

VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE

Hotline: 0961.56.3838 – 0961.58.3838 (Zalo)
Địa chỉ: Hải Phòng