0961.56.3838

Xe khách limousine Hải Phòng Hà Nội Liên hệ đặt vé 0961 56 3838

Xe khách limousine Hải Phòng Hà Nội Liên hệ đặt vé 0961 56 3838 . Với sự hiện diện của dàn chuyên cơ mặt đất – xe limousine Hải Phòng Hà Nội- Phương Huy . Khoảng cách từ thủ đô Hà Nội đến thành phố cảng, thành phố hoa phượng đỏ không còn có thể làm khó bất cứ du khách nào. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi này. Hãy bỏ ngay Vip Phương Huy Limousine.Cùng tìm hiểu thêm về nhà xe cũng như thông tin đặt vé, giá vé, lịch trình xe chạy nhé:

Xe khách limousine Hải Phòng Hà Nội Liên hệ đặt vé 0961 56 3838

Vip Phương Huy Limousine là nhà xe có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực. Vận tải hành khách tuyến Hải Phòng Hà Nội bằng xe limousine. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng được mệnh danh là “ chuyên cơ mặt đất”

Để có một chuyến đi với chất lượng tốt nhất. Nhà xe đã chuẩn bị rất chu đáo những dịch vụ trong xe, vệ sinh xe đảm bảo sự thông thoáng, tiện nghi trên từng chuyến đi. Chắc chắn, nếu đã sử dụng dịch vụ tại xe Phương Huy một lần, quý khách sẽ muốn đi mãi không thôi.

Xe Vip Phương Huy limousine là dòng xe thế hệ mới

Có rất nhiều cải tiến. Ngoài việc tăng thêm số ghế VIP để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Xe Vip Phương Huy limousine còn mang lại rất nhiều những giá trị vượt trội khác.

Với những tiêu chí đề ra khắt khe: Không nhồi nhét, chở khách quá tải, mỗi người một ghế ngồi riêng, phục vụ đưa đón tận nơi, giá cả hợp lí với tất cả các dòng xe cao cấp từ 9 chỗ, được trang bị đầy đủ tiện nghi trên xe khiến cho nhà xe Limousine Vip này luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong mỗi chuyến đi của mình.

Vip Phương Huy limousine được trang bị cốp xe rộng rãi giúp hành khách có thể để đồ thoải mái. Đây là ưu điểm mà rất ít các dòng xe Limousine có được. Đặc biệt, nhà xe hoạt động và nói không với việc bắt khách dọc đường cũng như tăng giá vé tùy tiện. Tất cả là để mang đến sự tin cậy và an tâm cho khách hàng.

Thái độ ân cần, chu đáo và luôn luôn lắng nghe khách hàng là những đặc điểm của nhân viên nhà xe.

VIP PHƯƠNG HUY LIMOUSINE

Hotline: 0961.56.3838 – 0961.58.3838 (Zalo)
Địa chỉ: Hải Phòng